Là bản hòa ca tuyệt diệu từ thiên nhiên, dệt bằng chất liệu xúc cảm của biển xanh rì rào và bãi cát sánh mịn như kem, dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort còn nổi trội bởi chính sách ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH TỐI ƯU dành cho khách hàng THANH TOÁN SỚM trước ngày 31/7/2017.
Cụ thể:
Khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định của Chủ đầu tư được hưởng mức ưu đãi lên đến 10%/ năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.
Khách hàng thanh toán sớm 95% trước ngày 31/07/2017 được hưởng voucher thanh toán tương ứng 7% trên giá biệt thự (chưa VAT).
Như vậy, ngoài lợi thế được kiến tạo bởi thiên nhiên hoang sơ từ Nam đảo Phú Quốc, biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort với kiến trúc làng biển vô giá có một không hai trên Thế Giới còn là một kênh đầu tư đầy tiềm năng khi chủ đầu tư Sun Group liên tục tung ra những chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn!
Hãy nắm bắt cơ hội đầu tư với mức ưu đãi lên đến 7% cùng tập đoàn Sun Group – đơn vị tiên phong trong lĩnh vưc nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với những cái tên như InterContinental Danang, Sun Penisula Resort được vinh danh 3 năm liên tiếp là khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay mới đi vào hoạt động và tạo được nhiều dấn ấn đáng kể trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

chiet khau 7 gia tri biet thu

Thông tin chi tiết liên hệ: 0937.837.888
Đăng ký nhận thông tin dự án tại đây: