Nổi danh bằng việc ghi dấu hàng loạt dự án hiện diện ngang dọc khắp những bãi biển đắt giá, sắp tới đây bản đồ nghỉ dưỡng Việt Nam sẽ một lần nữa tạo “cú hích” khi xuất hiện kiệt tác xa hoa tại Nam đảo Phú Quốc hoang sơ với vẻ đẹp nức lòng – Sun Premier Village Kem Beach Resort – “Báu Vật Của Trời”, tiếp tục hành trình kiến tạo những dấu ấn vượt thời gian!

Ngoài những ưu đãi tuyệt vời, một không gian đặc quyền hoang sơ được bảo tồn gần như trọn vẹn, Chủ đầu tư còn mở rộng những chính sách dành cho nhóm khách hàng SOL Club.
ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG SOL CLUB:
– Sở hữu vĩnh viễn biệt thự biển
– Nhận ưu đãi đặc biệt khi là thành viên của câu lạc bộ Sol Club hoặc mua từ căn biệt thự thứ 2: Nhận chiết khấu 1,85% giá biệt thự (chưa VAT)
Tổ hợp Sun Premier Village Kem Beach Resort bao gồm những phân khu chính là: Biệt thự biển, Shophouse thương mại và cuối cùng là khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay sang trọng 5 sao ++ bao quanh là những tiện ích siêu sang cùng cáp treo vượt biển dài nhất Thế Giới.
Có thể nói, trong tương lai Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ là tâm điểm vàng đầu tư tại Nam đảo cùng cơ hội trở thành chủ nhân và hưởng trọn những ưu đãi thanh toán từ Chủ đầu tư tập đoàn Sun Group!

thanh toan uu dai the sol club

Thông tin chi tiết liên hệ: 0937.837.888
Đăng ký nhận thông tin dự án tại đây: