Với sự phát triển nhanh chóng trong thời gian vừa qua, Phú Quốc đã tập trung phát triển bền vững để thu hút các nhà đầu tư lớn, làm nên các dự án đẳng cấp làm thay đổi toàn diện bộ mặt Phú Quốc, đây chính là cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư.

*Xem thêm*
Premier Residences Phú Quốc: Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí đầy sức hút!
Bật mí lý do hàng loạt nhà đầu tư lựa chọn Premier Village Phú Quốc Resort
Bạn đã có những cái tên này trong cẩm nang du lịch Phú Quốc của mình chưa?

Hệ thống giao thông phát triển

Phú Quốc với hệ thống giao thông thuận lợi

Phú Quốc với hệ thống giao thông thuận lợi

Phú Quốc với cảng hàng không quốc tế có thể phục vụ hàng triệu khách mỗi năm khi đến với nơi đây. Với trung bình hơn 40 chuyến bay được kết nối trong nước và ngoài nước với các hãng hàng không quốc tế giúp cho việc di chuyển và đi lại thêm thuận tiện và dễ dàng.

Bên cạnh đó, vận tải đường thủy trung bình có đến 8 chuyến tàu cao tốc và 2 chuyến tàu phà từ Rạch Gía, Hà Tiên đến với Phú Quốc. Ngoài ra, dự án cảng tàu biển với mức đầu tư lớn cũng sẽ sớm được hoàn thiện.

Như vậy, với hệ thống giao thông đang từng bước hoàn thành và nhiều tuyến đường được đưa vào sử dụng đã giúp cho khoảng cách đến với Phú Quốc được gần hơn và dễ dàng hơn.

Phú Quốc cơ hội mới để phát triển du lịch

Phú Quốc sở hữu nhiều bãi biển đẹp

Phú Quốc sở hữu nhiều bãi biển đẹp

Cũng như những khu vực khác như Vân Đồn hay Vân Phong, Phú Quốc mang mô hình của khu kinh tế đặc biệt. Đây chính là mô hình đang được triển khai tại nhiều nước trên thế giới và được đánh giá là hiệu quả.

Bên cạnh đó, việc sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp như một kiệt tác chính là lợi thế lớn giúp cho Phú Quốc thu hút được lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Theo đó là các chiến lược phát triển, triển khai theo đúng kế hoạch được chính Phủ phê duyệt. Tuy nhiên, để có thể xây dựng tốt mô hình đặc khu kinh tế, hành chính cần phải đáp ứng những yêu cầu lớn về vị trí, quốc phòng, an ninh, lợi thế, kinh tế phát triển… Vì thế, Phú Quốc cần phải phát triển nhanh chóng để thu hút hơn nữa các nhà đầu tư vềdịch vụ và du lịch. Đặc biệt, Chính Phủ cũng đã cho phép người Việt Nam vào chơi casino, đây chính là điều kiện thuận lợi giúp cho các nhà đầu tư triển khai được các dự án và thu hút lượng lớn khách du lịch. Đặc biệt các dự án được đầu tư và xây dựng như Premier Village Phú Quốc và Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay của Sun Group đã gây được sự chú ý lớn đối với các nhà đầu tư.

Thu hút lượng lớn các nhà đầu tư đến với huyện đảo Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc

Biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc

Để thu hút được lượng lớn du khách, Kiên Giang đang tiếp tục rà soát và điều chỉnh bổ sung các quy hoạch cho phù hợp với việc phát triển và xây dựng, đồng thời xây dựng các chính sách để thu hút các nhà đầu tư lớn, khai thác tối đa tiềm năng Phú Quốc.

Với những chính sách và chiến lược đặt ra, Phú Quốc đang từng bước đạt đến một tầm cao mới, là sự phát triển không ngừng về cơ sở hạ tầng khi ngày càng nhiều ông lớn đến với Phú Quốc để xây dựng lên những dự án đẳng cấp. Không chỉ là VinGroup, mà ngay cả một tập đoàn lớn như Sun Group cũng đã có một vị trí lớn tại nơi đây khi thực hiện đầu tư và xây dựng lên cho mình nhiều dự án với JW Marriot, căn hộ khách sạn Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc. Trong đó, hai dự án nghỉ dưỡng của Sun group ngay từ những ngày đầu ra mắt đã gây được sự chú ý lớn đối với giới đầu tư.