Ngoài cảnh quan tuyệt mỹ thừa hưởng từ nét đẹp hoang sơ của Phú Quốc, Sun Premier Village Kem Beach Resort còn là chuỗi quần thể “làng biển” biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp với thiết kế sang trọng, tinh tế.
Nối tiếp sự vượt trội đến từ các biệt thự nghỉ dưỡng Villa A, B, C, biệt thự nghỉ dưỡng Villa D còn sở hữu vị trí tầm nhìn thoáng đãng hướng ra mảng xanh, nơi những bụi cây được xen kẽ tinh tế dọc theo lối đi.
Không chỉ dừng tại đó, chất lượng sống giao hòa cùng thiên nhiên là điều mà chủ đầu tư Sun Group luôn hướng đến, bên trong các ngôi biệt thự, cây cối luôn được khéo léo đan cài tại tầng 1, chỉ cần mở cửa phòng ngủ bước ra là cả thế giới xanh sinh thái nằm gọn trong tầm mắt.
Thư thả trên sofa và cảm nhận “hương vị xanh” toát ra từ vách tường sát bên, chính là nét độc đáo riêng biệt của biệt thự nghỉ dưỡng Villa D.
Một không gian sống tràn ngập hơi thở tự nhiên từ biển trời và sắc xanh cây cỏ bao quanh chắc chắn sẽ thỏa mãn những tâm hồn khao khát tận hưởng cuộc sống thượng hạng.
Kết cấu thông tầng và tầm nhìn bao quát, có thể ngắm mặt trời lặn và mọc khi đứng cùng một vị trí tại biệt thự nghỉ dưỡng Villa D khiến thiên đường giờ đây hoàn toàn có thể nằm trong tầm với.

Mặt bằng căn biệt thự kiểu D

Mặt bằng căn biệt thự kiểu D

Phối cảnh hồ bơi giữa nhà

Phối cảnh hồ bơi giữa nhà

Mặt trước biệt thự

Mặt trước biệt thự

Thông tin chi tiết liên hệ: 0937.837.888
Đăng ký nhận thông tin dự án tại đây: