Để mọi du khách có thể tận hưởng sự thư thái nghỉ dưỡng tại khu biệt thự hướng hồ Villa C, CĐT đã khéo léo kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và vườn cây xanh mát để “dệt” nên không gian sống hoàn hảo giữa cảnh sắc thiên nhiên hài hoà.

Với hệ thống cây xanh rợp bóng mát kéo dài từ mặt trước biệt thự đến khu vực không gian riêng tư , 2 khu vườn xanh lộ thiên được bố trí tinh tế ngăn cách giữa các phòng, che phủ biệt thự trong màu xanh tươi mát, tạo cho du khách cảm giác yên bình khi hoà mình giữa đất trời cỏ cây, ngây ngất hưởng thụ “vị thiên nhiên” tuyệt vời.
Đặc biệt, nằm trong cấu trúc thiết kế chung của toàn khu biệt thự Sirena, Villa C giữ nguyên vẹn kiến trúc làng biển với mái lá mang đậm nét mộc mạc, bình dị trong không gian đầy đủ tiện nghi xa hoa với nội thất thượng hạng, tiện ích hiện đại, sang trọng tạo nên nét độc đáo riêng cho phong cách sống nghỉ dưỡng thượng lưu và đẳng cấp.
Xứng tầm là điểm sáng đầu tư của Kem Beach Resort, Villa C mang đến tiềm năng đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Mặt bằng biệt thự kiểu C

Mặt bằng biệt thự kiểu C

Phối cảnh bên trong biệt thự

Phối cảnh bên trong biệt thự

Phối cảnh mặt trước biệt thự kiểu C

Phối cảnh mặt trước biệt thự kiểu C

Thông tin chi tiết liên hệ: 0937.837.888
Đăng ký nhận thông tin dự án tại đây: